บ้านเพดานสูง สไตล์ Duplex ดีต่อกาย สบายต่อใจ

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าบ้านธรรมดาทั่วไปควรมีความสูงจากพื้นจรดเพดานเทาไหร่ ถึงให้ความรู้สึกอยู่สบายและไม่อึดอัด และทำไมบ้านบ้านในยุคปัจจุบันถึงนิยมออกแบบเป็น บ้านเพดานสูง สไตล์ Duplex

ทำให้บ้านโปร่งสบาย ไร้ความอึดอัด

บ้านโดยทั่วไปจะมีความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานอยู่ที่ประมาณ 2.6 – 3.0 เมตร ซึ่งเป็นขนาดความสูงที่ลงตัวกับการอยู่อาศัย แต่สำหรับ บ้านเพดานสูง นั้นใครที่ต้องการเพิ่มความพิเศษให้กับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นมุมห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือโถงต้อนรับด้านหน้าของบ้าน การจัดวางพื้นที่ใช้สอยให้ดูโล่งกว้างด้วยการออกแบบบ้านในบริเวณนั้นให้เป็นพื้นที่เพดานสูงแบบ สไตล์ Duplex ก็จะช่วยเพิ่มความโปร่งสบายให้พื้นที่ภายในบ้านได้มากขึ้น

บ้านเพดานสูง

เย็นสบาย ไม่ต้องเปิดแอร์ก็รอด

การออกแบบบ้านให้เป็น บ้านเพดานสูงโปร่ง ไม่เพียงช่วยให้พื้นที่ในห้องดูโล่งกว้างมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายในห้องได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยลมที่ผ่านเข้ามาทางช่องหน้าต่างในบริเวณนั้นจะเข้ามาหมุนเวียนและพัดพาความร้อนที่มีอยู่ให้ขึ้นสู่ที่สูง ซึ่งจะมีบรรยากาศและอุณหภูมิที่เย็นสบายกว่าบ้านโดยทั่วไปที่มีความสูงของเพดานในระดับปกติ แม้จะเป็นช่วงเวลากลางวันก็สามารถนั่งผ่อนคลายภายในพื้นที่บริเวณนี้ได้อย่างสบายโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศเพื่อทำความเย็น

 

บ้านเพดานสูงโปร่ง

เพิ่มความหรูหรา สง่างาม

ความสวยงามทางสถาปัตยกรรมเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านดูน่าอยู่ และคุณอาจไม่จำเป็นต้องตกแต่งบ้านด้วยข้าวของที่มีราคาสูงก็สามารถมี บ้านสวยหรูเพดานสูง ได้ ด้วยการออกแบบบ้านให้มีพื้นที่เพดานสูงโปร่ง พร้อมติดตั้งผนังกระจกใสบานใหญ่ เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มความน่าสนใจให้มุมบ้านสวยงามและมีสไตล์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

บ้านสวยหรูเพดานสูง

เชื่อมบรรยากาศให้ใกล้กัน

นอกจาก เพดานสูงโปร่งแบบ Duplex จะช่วยเพิ่มความโปร่งสบายให้กับพื้นที่ภายในบ้านแล้ว ยังสามารถเชื่อมบรรยากาศของการอยู่อาศัยระหว่างพื้นที่บริเวณชั้นล่างและชั้นบนให้มีมุมมองที่สามารถเชื่อมถึงกันได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถสร้างบรรยากาศแห่งชีวิตชีวาให้ทุกคนภายในบ้านรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และใกล้ชิดกันไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนในบ้าน

เพดานสูงโปร่งแบบ Duplex

Cr.forfur.com

บ้านทุกโครงการของ Haus ออกแบบให้เป็นแบบ บ้านเพดานสูง เพื่อความโปร่งโล่ง อยู่สบาย ดูหรูหรา คุ้มค่า คุ้มราคา
—————————–

เพราะ “แจ้งวัฒนะ” คือทำเลทอง
พบ 3 ข้อเสนอสุดพิเศษกับ 3 โครงการทำเลแจ้งวัฒนะ
Duplex ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง สไตล์ลอฟท์
สอบถามส่วนลดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่สำนักงานขาย

1. Haus 35
ซอยแจ้งวัฒนะ 35 โครงการที่ใกล้ทางด่วนที่สุดของแจ้งวัฒนะ เหมาะกับการอยู่อาศัยของผู้ที่ใช้ทางด่วนเป็นเส้นทางสัญจรประจำ อนาคตมีสถานีรถไฟฟ้าขึ้นหน้าโครงการ ทำให้ราคาประเมินในอนาคตมีแนวโน้มสูงขึ้น
>> ราคาเริ่มต้น 5.29 ลบ.*
>> โทร : 02-9075544

2. Haus Niche
แจ้งวัฒนะ-สามัคคี โครงการในพื้นที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ มีทั้งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำอย่าง ISB และร้านค้า ร้านอาหาร รองรับทั้งการอยู่อาศัยหรือสามารถปล่อยเช่าให้กับชาวต่างชาติที่ให้ผลตอบแทนสูง
>> ราคาเริ่มต้น 4.19 ลบ.*
>> โทร : 02-115-7055

3. Haus Clover
แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ โครงการใหม่ล่าสุดในเครือของ Haus เน้นการดีไซน์ของตัวบ้านให้ความรู้สึกของบ้านเดี่ยว รองรับการขยายตัวของเมืองเชื่อมกับถนนราชพฤกษ์
>> ราคาเริ่มต้น 4.29 ลบ.*
>> โทร : 02-116-2411


ติดตามเพจ Haus Townhome ได้ที่นี้ คลิก!!